Nguồn nguyên liệu vô giá từ thiên nhiên

Trân quý nguồn nguyên liệu vô giá từ thiên nhiên, quý trọng sức khỏe của con người , ECOSILKY được sáng lập với mong muốn mang lại những sản phẩm phòng ngủ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác từ sợi thiên nhiên.

Với bàn tay khéo léo của mỗi người thợ từ khắp các làng nghề truyền thống của Việt Nam, sản phẩm của ECOSILKY được tạo nên bởi sự tỉ mẩn, tinh xảo để tạo nên những họa tiết sinh động mà không sản phẩm nào có được.

Không những thế, theo đuổi sự phát triển bền vững, ECOSILKY lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, áp dụng quy trình sản xuất và đóng gói thân thiện môi trường, vì một tương lại bền vững cho thế hệ mai sau.             giới thiệu, giới thiệu, giới thiệu

About us

TẦM NHÌN

ECOSILKY hướng đến mục tiêu trở thành biểu tượng của niềm tin tuyệt đối từ khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế vào giá trị của vải sợi tự nhiên cao cấp để chăm sóc sức khỏe cho mọi người mọi lúc mọi nơi.

SỨ MỆNH

ECOSILKY tập trung tìm tòi, học hỏi các đặc tính vải tự nhiên từ các vùng nguyên liệu thiên nhiên đa dạng, cũng như tối ưu sản xuất và chăm sóc khách hàng khắp nơi trên thế giới chu đáo, đảm bảo giá trị khách hàng nhận được không đơn thuần là một sản phẩm cao cấp thân thiện môi trường, mà còn là một trải nghiệm nhận tư vấn và giao hàng một cách cam kết.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị của ECOSILKY là sự trân trọng tuyệt đối các loại sợi thiên nhiên với các đặc tính kỳ thú, sự thấu cảm trong trải nghiệm khách hàng, cũng như định hướng phát triển bền vững

 

Chú trọng vào việc nâng tầm chất lượng sản phẩm, đề cao chất lượng giấc ngủ của người dùng và tuân theo nguyên tắc thân thiện môi trường, ruột chăn organic cotton của ECOSILKY là ruột chăn nhập khẩu đạt chứng nhận GOTS – Global Organic Textile Standard. Vậy chứng nhận GOTS là gì?

  • Là tiêu chuẩn dệt may hữu cơ được quốc tế công nhận. Từ ngày ra mắt vào năm 2006, GOTS đã chứng minh tính khả thi thực tế của mình và được hỗ trợ bởi sự gia tăng tiêu thụ sợi hữu cơ và nhu cầu về tiêu chí chế biến thống nhất từ các lĩnh vực ngành và bán lẻ.

 

MỤC ĐÍCH

  • GOTS đảm bảo tình trạng hữu cơ của hàng dệt may từ quá trình thu hoạch nguyên liệu thô qua đến sản xuất. Có trách nhiệm với môi trường và xã hội bằng mọi cách đến dán nhãn. Nhằm cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng.
  • Tiêu chuẩn này bao gồm việc chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các hàng dệt may được chế tạo. Từ tối thiểu 70% sợi hữu cơ tự nhiên được chứng nhận.
Giới thiệu chứng chỉ GOTS