Bông Gòn Tự Nhiên

Thông Tin Hữu Ích Về Bông Gòn Tự Nhiên

Danh Mục

Từ xưa, hình ảnh Cây Bông Gòn đã rất quen thuộc trong đời sống người dân Việt Nam. Không chỉ tạo ra bóng mát, loại cây này còn cung cấp bông gòn tự nhiên làm Ruột Gối. Đặc biệt, chất liệu này cực kỳ nhẹ nhàng, êm ái hỗ trợ giấc ngủ rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, công dụng của chất liệu này.

Quá trình thu hoạch

Cây bông gòn phát triển trong tự nhiên có sức sống cực kỳ mạnh mẽ. Thân cây có thể cao lớn đến 60 – 70m, tự phát triển mà không cần bàn tay chăm sóc của con người. Khi đến mùa, trái gòn sẽ tự trổ và bứt mình để lộ ra những sợi bông màu trắng tinh khiết.

Khi đến mùa trái gòn sẽ tự trổ và bứt mình để lộ ra những sợi bông màu trắng tinh khiết.

Sau khi các trái bông gòn tự nhiên đã được thu hoạch. Những công nhân sẽ bóc tách hoàn toàn bằng tay phần vỏ và hạt ra khỏi phần ruột bông gòn. Đây là công đoạn đòi hỏi tốn rất nhiều công sức và sự nhẫn nại để cho ra sản lượng thành phẩm chất lượng mang tới người tiêu dùng. Chất liệu này đã được dùng làm ruột gối từ nhiều năm nay.

Phần vỏ và hạt sẽ được tách ra khỏi sợi gòn

Đặc điểm tự nhiên

Sợi bông gòn sở hữu nhiều đặc điểm tự nhiên tốt

Từ lâu người dân Viêt đã biết ứng dụng bông gòn trong cuộc sống. Sợi bông gòn rất nhẹ, mềm mại, màu sáng, không thấm nước và có đàn hồi mạnh. Sợi của loại cây này không xe thành chỉ được nên thường dùng nhồi nệm, gối, đồ chơi trẻ em và các lớp cách âm, cách nhiệt.

Lợi ích khi sử dụng gối bông gòn ECOSILKY

Bông gòn được sử dụng để làm ruột gối nằm
Sợi gòn được sử dụng để làm ruột gối nằm

Các sản phẩm gối với ruột bông gòn được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Bởi nhiều ưu điểm vượt trội với giá thành cực phải chăng nên sản phẩm này xứng đáng đứng ở TOP đầu sử dụng. Sau đây là một trong những ưu điểm của Gối ruột gòn tự nhiên từ ECOSILKY:

  • Độ êm ái vượt trội. Sợi bông gòn được đánh giá là nhẹ nhất trên thế giới và rất êm ái nên gối gòn không hề kén người sử dụng. Không những giúp cho người dùng có giấc ngủ ngon mà còn cho cảm xúc thoải mái hoàn hảo nhất.
  • Thoáng khí, mát mẻ. Các sợi bông gòn thu hoạch tự nhiên không tạp chất nên không giữ nhiệt và thoáng khí rất tốt. Không khí luôn được lưu thông giữa các sợi bông, đẩy đi nhiệt lượng cơ thể làm thoáng mát đầu.
  • An toàn sức khỏe người tiêu dùng. Vì là chất liệu thiên nhiên 100% nên rất an toàn. Thân thiện với làn da và sức khỏe. Không những thế nằm gối gòn còn có tác dụng lưu thông máu, giúp cổ vai gáy luôn được nâng đỡ phù hợp khi nằm. Hạn chế nhứt mỏi !
  • Dễ vệ sinh. Người dùng có thể giặt gối gòn bằng tay hoặc bằng máy mà không lo gòn bị vón cục lại.
  • Giá thành rẻ nhưng chất lượng thì siêu tốt! Hiên nay, cây gòn đã được trồng rất nhiều tại Việt Nam nên lượng cung cấp ổn. Vì vậy mà giá thành rất hợp lí, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt Nam

Kết

Bông gòn là một chất liệu đã được sử dụng từ lâu trong dân gian. Nhờ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà chất liệu này được dùng nhiều để làm ruột gối cũng như các vật dụng thiết yếu khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, để có thể phát huy được hết ưu điểm của chất liệu đối với đời sống. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ uy tín trước khi chọn mua sản phẩm. Đặc biệt là Gối Ruột Gòn Tự Nhiên, liên hệ ngay (+84) 704 899 089 ECOSILKY để được tư vấn sản phẩm

Facebook
Twitter
LinkedIn