ECOSILKY ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 VỚI PHONG TRÀO “TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI”

Danh Mục

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, ECOSILKY phát động phong trào “Tương thân tương ái” ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào công cuộc đẩy lùi COVID-19 cùng cả nước.

ECOSILKY ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 VỚI PHONG TRÀO "TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI"

Lời kêu gọi của Chính phủ đóng góp Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Theo Bộ Y tế, muốn khống chế dịch bệnh thành công và mở cửa nền kinh tế trở lại, Việt Nam cần mau chóng tiêm vaccine cho người dân để đạt tỷ lệ miễn dịch cộng đồng. Chính vì vậy, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 đã được Chính phủ thành lập nhằm hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước, đặt mục tiêu làm sao để tiêm được vaccine COVID-19 nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

Nếu dịch bệnh kéo dài thì nhu cầu vaccine sẽ tăng cao, kinh phí mua vaccine sẽ rất lớn, chỉ dựa vào nguồn ngân sách nhà nước, thì khó đáp ứng được mục tiêu phòng dịch cho toàn dân. Vì vậy, việc đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 là rất cần thiết.

Lợi ích của tiêm vaccine phòng bệnh

Tiêm chủng COVID-19 hiện đang là biện pháp an toàn nhất giúp cơ thể phát triển khả năng miễn dịch chống lại vi-rút gây bệnh mà không cần nhiễm bệnh, giảm nguy cơ truyền nhiễm và lây lan dịch bệnh cho cộng đồng. Đây là cách chủ động và hiệu quả nhất tạo hàng rào bảo vệ sức khỏe mọi người.

Chi phí dành cho việc tiêm chủng thấp hơn rất nhiều lần so với chi phí điều trị khi mắc COVID-19, giúp tiết kiệm ngân sách nhà nước và chi phí người dân.

COVID-19 vẫn là mối đe dọa đối với người chưa được tiêm chủng. Một số người mắc COVID-19 có thể bị bệnh rất nghiêm trọng, khiến họ phải nhập viện, và một số người vẫn có các vấn đề sức khỏe kéo dài một vài tuần sau đó hoặc thậm chí lâu hơn sau khi bị nhiễm bệnh. Ngay cả những người chưa từng có triệu chứng khi bị nhiễm bệnh cũng có thể gặp phải các vấn đề sức khỏe kéo dài này.

Thông tin phong trào “Tương thân tương ái” của ECOSILKY

Trong tình hình dịch bùng phát tăng cao, ECOSILKY đã ủng hộ quỹ ngân sách bằng cách đưa ra phong trào “TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI” diễn ra từ ngày 13/08/2021 đến hết ngày 30/9/2021. Số tiền quỹ này sẽ ủng hộ trực tiếp cho các hoạt động phòng chống dịch của Chính phủ và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, chăm sóc dinh dưỡng cho cộng đồng trong đại dịch.

  • Đối với sản phẩmkhăn mặt tơ tằmđược bán ra, ECOSILKY sẽ trích 10.000đ vào “Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19”.

Tổng số tiền thu được sẽ chuyển đến “Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19” của Chính phủ. ECOSILKY công khai số tài khoản: 2019002019 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Sở giao dịch. Bạn có thể tra cứu thông tin tại đường link: https://quyvacxincovid19.gov.vn/

Mọi thông tin chuyển khoản số tiền sẽ được công bố trên:

Để thực hiện mục tiêu kép “duy trì đảm bảo sản phẩm chất lượng “xanh” đến tay khách hàng” và “chống dịch hiệu quả”, các sản phẩm của ECOSILKY vẫn đảm bảo chất liệu 100% tơ tằm tự nhiên và đóng gói bằng bao bì carton thân thiện môi trường. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại “Khăn tơ tằm” tại ECOSILKY với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Sợi tơ mịn nhẹ, mềm mại, lành tính với da nhạy cảm.
  • Khăn nhanh khô, và kháng khuẩn tự nhiên.
  • Khi không dùng nữa có thể bón cho cây trồng, rất thân thiện với môi trường.

Tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của mỗi người dân Việt Nam. Sự chung tay của mỗi cá nhân ngay bây giờ để hỗ trợ Chính phủ rất cần thiết. Để mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội được tiêm Vaccine, sức khỏe vững vàng vượt qua đại dịch.

Chúc mọi người có nhiều sức khỏe, ECOSILKY chân thành cảm ơn!

Facebook
Twitter
LinkedIn