Ecosilky

Ecosilky và viện Modewelt cùng nhau hợp tác – Mang đến thời trang bền vững cho người tiêu dùng

Danh Mục

Ecosilky đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với Modewelt Institute – một viện thời trang chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm dệt từ các nguyên liệu thiên nhiên, định hình xu hướng của thế kỷ.

Sự hợp tác giữa Ecosilky và viện Modewelt không chỉ mang lại lợi ích cho cả hai công ty mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu. Trong một thời đại mà những thách thức về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề, việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường là vô cùng quan trọng.

Không chỉ mang đến thời trang xanh, viện Modewelt còn mang đến quy trình công nghệ tân tiến và hiện đại nhất của Đức để thay đổi tư duy về ngành thời trang. Đặc biệt, công nghệ này không bị giới hạn và có thể sản xuất thành phẩm một cách nhanh chóng, hầu như không có đối thủ cạnh tranh đến thời điểm hiện tại trên thị trường hiện nay. Từ đó, tạo ra những sản phẩm đột phá cho các nhà thiết kế và giới thượng lưu cũng như những người có đam mê về thời trang.

Nhà máy không chất thải của viện Modewelt.

1. Hướng tới sự bền vững và thân thiện với môi trường

Ecosilky và viện Modewelt cam kết chung tay đảm bảo sự phát triển của ngành thời trang mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một ngành công nghiệp thời trang bền vững và có trách nhiệm, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường.

2. Các hoạt động dự kiến

  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường: 

Ecosilky và viện Modewelt sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc nghiên cứu và phát triển các loại vải thiên nhiên và những sản phẩm thời trang bền vững mang tính đột phá để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

  • Tối ưu hóa quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng:

Ecosilky và viện Modewelt sẽ cùng nhau tối ưu hóa quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng để giảm thiểu lượng chất thải và khí thải gây hại cho môi trường. Chúng tôi sẽ hợp tác để đảm bảo rằng các sản phẩm cuối cùng đều đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững cao nhất với quy trình xanh.

Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực chung này sẽ lan tỏa ra toàn ngành và cùng nhau chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho ngành thời trang và hành tinh của chúng ta. Nếu bạn cần sản xuất số lượng lớn các sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên, liên hệ ngay với Ecosilky qua số điện thoại (+84) 704 899 089 nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn