Ruột Organic Cotton ECOSILKY Đạt Chứng Chỉ Hữu Cơ Toàn Cầu

Ruột Organic Cotton ECOSILKY Đạt Chứng Chỉ Hữu Cơ Toàn Cầu

Danh Mục

Organic Cotton 100% là một trong những chất liệu nổi bật được chứng nhận Hữu Cơ Toàn Cầu mà ECOSILKY đã cố gắng đạt được. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng nhất. Hướng tới giảm thiểu tối đa tác động của hoạt động công nghiệp tới môi trường, nguồn nước và cả sức khỏe người mặc. Hãy cùng ECOSILKY tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây !

Chứng nhận đạt chuẩn Hữu Cơ Toàn Cầu cho chất liệu Organic Cotton của ECOSILKY

Giới thiệu về Chăn Ga Gối Lụa tại ECOSILKY

ECOSILKY là một trong những địa chỉ cung cấp Chăn Ga Gối và các sản phẩm từ lụa tơ tằm 100% uy tín tại TP.HCM. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất! Vì vậy, tất cả các nguyên liệu đều được đảm bảo đến từ thiên nhiên, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Từ khắp các làng nghề truyền thống của Việt Nam và nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Vỏ chăn ga gối được làm từ lụa, từ lanh, ruột bên trong là tơ tằm, tơ tằm tự dệt hay Organic Cotton đạt chứng chỉ Hữu cơ toàn cầu.

Mỗi một sản phẩm trước khi xuất hàng đều được bộ phận kiểm định rà soát lại từ những chi tiết nhỏ. Như: hoa văn, họa tiết, đường kim, mũi chỉ … Nhờ đó, sản phẩm Chăn Ga Gối Lụa tại ECOSILKY không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đẹp về mặt thẩm mỹ.

Tại ECOSILKY, các mẫu Chăn Ga Gối Lụa mang phong cách hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Tỉ mỉ trong từng họa tiết khâu thêu dưới bàn tay tỉ mẫn của các nghệ nhân lành nghề lâu năm. Thổi hồn cho từng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm đều được đóng gói bao bì thân thiện môi trường. Luôn được cập nhật thường xuyên các xu hướng mới để phù hợp với nhu cầu và mọi không gian gia đình.

Chất liệu Organic Cotton đạt chứng chỉ GOTS tại ECOSILKY

Cotton là một trong những chất liệu thông dụng, chiếm tới 50% tổng nhu cầu về sợi trên toàn thế giới. Thông thường chất liệu này được dùng để làm ra quần áo may mặc hằng ngày. Chưa kể làm ruột chăn gối và nhiều vật dụng khác.

Organic Cotton đặc biệt phù hợp với làn da trẻ nhỏ
Organic Cotton đặc biệt phù hợp với làn da trẻ nhỏ

Tại ECOSILKY, chất liệu Cotton được sản xuất theo quy trình Organic (Hữu cơ) tạo nên sản phẩm Organic Cotton. Được dùng làm ruột Chăn Ga Gối cao cấp.

Ruột chăn Organic Cotton tại ECOSILKY đang được những thợ làng nghề tỉ mỉ tạo nên
Ruột chăn Organic Cotton tại ECOSILKY đang được những thợ làng nghề tỉ mỉ tạo nên
 • Đây là một trong những định hướng phát triển bền vững mà ECOSILKY coi trọng. Trong suốt quá trình chọn lọc các nguyên liệu được nuôi trồng và sản xuất hữu cơ.
 • Khác với các ruột chăn phổ biến khác trên thị trường như Polyester, lông vũ… ECOSILKY tìm cho mình một hướng đi khác khi phát triển dòng sản phẩm với ruột Organic Cotton đạt Chứng Chỉ Hữu Cơ Toàn Cầu – GOTS.

Không chỉ có chất lượng tốt mà còn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người nhất ! Quý khách hàng có nhu cầu các sản phẩm Chăn Ga Gối Lụa cao cấp với ruột Organic Cotton thì nên ghé ngay ECOSILKY để xem và nhận các tư vấn chi tiết nhé !

Organic Cotton là gì ?

Organic Cotton (Cotton hữu cơ) là loại bông sợi được tạo ra bởi quá trình canh tác hoàn toàn tự nhiên. Không sử dụng thuốc trừ sâu hay bất cứ loại chất hóa học nào trong suốt quá trình trồng trọt đến kéo sợi.

Quá trình trồng trọt và sản xuất Organic Cotton không sử dụng bất kỳ hóa chất gây hại nào
Quá trình trồng trọt và sản xuất Organic Cotton không sử dụng bất kỳ hóa chất gây hại nào

Sản phẩm Chăn Ga Gối với ruột Organic Cotton sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Khả năng thấm hút tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Giữ cho cơ thể ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
 • Không gây kích ứng da và hoàn hảo cho làn da nhạy cảm (cực kỳ phù hợp với làn da em bé).
 • Kháng khuẩn, chống các loại nấm mốc thường phát triển trong môi trường ẩm ướt. Bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Không gây hại môi trường.
 • Giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nông dân trong suốt quá trình canh tác và sản xuất.

GOTS – TIÊU CHUẨN DỆT MAY HỮU CƠ TOÀN CẦU

Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu (GOTS – Global Organic Textile Standard).

 • Là tiêu chuẩn dệt may hữu cơ được quốc tế công nhận. Từ ngày ra mắt vào năm 2006, GOTS đã chứng minh tính khả thi thực tế của mình và được hỗ trợ bởi sự gia tăng tiêu thụ sợi hữu cơ và nhu cầu. Về tiêu chí chế biến thống nhất từ các lĩnh vực ngành và bán lẻ.
Ruột Chăn Organic Cotton của ECOSILKY đạt tiêu chuẩn Chứng chỉ hữu cơ toàn cầu – GOTS

Mục đích

 • GOTS đảm bảo tình trạng hữu cơ của hàng dệt may từ quá trình thu hoạch nguyên liệu thô qua đến sản xuất. Có trách nhiệm với môi trường và xã hội bằng mọi cách đến dán nhãn. Nhằm cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng.
 • Tiêu chuẩn này bao gồm việc chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các hàng dệt may được chế tạo.  Từ tối thiểu 70% sợi hữu cơ tự nhiên được chứng nhận
 • Thành phẩm sợi có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở sợi, vải, quần áo và hàng dệt gia dụng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không đặt ra các tiêu chí cho sản phẩm da.
Facebook
Twitter
LinkedIn