Tại sao bạn nên dùng khăn tập gym từ sợi tơ tằm ?

Tại sao bạn nên dùng khăn tập gym từ sợi tơ tằm?

Danh Mục

Khăn tập Gym từ sợi tơ tằm là mẫu khăn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với chất liệu tự nhiên 100% và khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, bay hơi cực nhanh giúp khăn luôn khô ráo và hạn chế mùi hôi hứa hẹn sẽ là mẫu sản phẩm mang lại sự ưa thích cho người dùng.

Tại sao bạn nên dùng khăn tập gym từ sợi tơ tằm ?

Lí do bạn nên sắm cho mình một khăn tập gym

Ngày nay, số lượng người tham gia phòng tập ngày càng tăng cao do nhu cầu nâng cao sức khỏe. Mọi người bắt đầu quan tâm các sản phẩm khăn tập gym và chú trọng vào việc lựa chọn khăn phù hợp để có một buổi tập hiệu quả.

Khi tập thể thao và vận động mạnh, cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi để tỏa nhiệt và đẩy chất. Nếu bạn không dùng khăn và lấy tay trực tiếp để lau mồ hôi thì da bạn dễ bị nhiễm khuẩn từ trên máy móc hoặc bụi bẩn từ thiết bị, gây ra các bệnh về da và bết dính khó chịu.

Ngoài ra, nếu bạn không lau mồ hôi thì đây cũng dễ là một nguyên nhân gây ra mụn và ngứa. Mồ hôi gây bít tắt lỗ chân lông cũng như chứa các chất bẩn được đẩy ra từ cơ thể tạo nên môi trường phát triển thuận lợi cho vi khuẩn.

Vậy nên, việc sở hữu một chiếc khăn tập gym phù hợp sẽ cho da bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng, hạn chế mùi hôi cơ thể và tự tin trong mỗi buổi tập. Sau cùng thì hãy rửa lại da mặt bằng nước và tắm rửa sạch sẽ sau mỗi buổi tập nhé, để cơ thể luôn trong trạng tốt nhất!

Khăn tập gym từ sợi tơ tằm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Chất liệu “thiên nhiên” thân thiện làn da

Một trong những điểm yêu thích của người dùng đối với sản phẩm này chính là được làm từ chất liệu tơ tằm tự nhiên. Để tạo ra được sản phẩm khăn tập này thì cần đòi hỏi quá trình sản xuất thủ công đầy công phu để cho ra thành phẩm. Bên cạnh đó, không có bất kì hóa chất gây hại nào cho da và sức khỏe người dùng được sử dụng cho quá trình sản xuất này, đảm bảo cực kỳ thân thiện, kể cả với môi trường. Bạn có thể yên tâm sử dụng khăn cho cả những làn da nhạy cảm nhất.

Thấm hút mồ hôi cực tốt

Nếu so với các loại khăn thông thường thì khăn tập gym từ sợi tơ tằm có khả năng thấm hút liên tục, vượt trội cho bạn khỏi lo không đáp ứng thấm mồ hôi thường xuyên trong suốt quá trình luyện tập.

Khăn còn rất nhanh khô nên người chơi thể thao sẽ cảm thấy thoải mái khi không còn sự ẩm rít khi ma sát với da. Đảm bảo khăn luôn khô thoáng không gây mùi hôi và trong tình trạng nặng nề, sũng nước như các loại khăn thông thường.

Kháng khuẩn và chống ẩm mốc tốt

Kháng khuẩn là đặc tính tự nhiên của sợi tơ tằm nên khi được làm thành khăn tập gym thì giúp hạn chế tình trạng ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi trong khăn do mồ hôi của người tập, gây khó chịu và các bệnh về da.

Cân bằng nhiệt độ cơ thể nhanh chóng

Nhờ cơ chế cách nhiệt tự nhiên, khăn tập tơ tằm sẽ giúp cơ thể bạn hạ nhiệt nhanh chóng, làm mát cơ thể. Giữa sức nóng tỏa ra từ cơ thể trong quá trình vận động thể thao và sự thoát nhiệt nhanh do mồ hôi bay hơi thì dùng việc dùng khăn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe bạn!

Mua sản phẩm khăn tập gym từ sợi tơ tằm ở đâu?

Khăn tập gym từ sợi tơ tằm sẽ làm mọi người phải bỏ tiền ra để sở hữu khi mọi ưu điểm tốt nhất đều đổ dồn về sản phẩm này. Với khả năng thấm hút mạnh mẽ, nhanh khô, chống ẩm mốc tốt, cân bằng nhiệt độ cơ thể cũng đã mở ra một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Hiện có 1 size (30x100cm) cho khăn tập từ 2 đến 3 lớp, gọn nhẹ và tiện dùng cho mọi người mang theo bên mình.

Thông tin giá cả và đặt mua sản phẩm tại đây

Cập nhật ưu đãi mới nhất về khăn tập gym tơ tằm và các sản phẩm từ lụa tại Fanpage: Ecosilky – Chăn Lụa Khâu Tay hoặc liên hệ hotline (+84) 704 899 089 để biết thêm chi tiết và được tư vấn cặn kẽ.

Facebook
Twitter
LinkedIn